Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

HƯỚNG DẪN ĐỔI BẰNG QUỐC TẾ ĐI 192 NƯỚC

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu đi lại của người Việt là rất lớn. Trong những chuyến du lịch hay công tác dài ngày tại nước ngoài, nhiều người có xu hướng thuê xe tự lái để tiết kiệm chi phí đồng thời chủ động trong di chuyển, tham quan.
Bạn đã có bằng lái tại Việt Nam? nhưng để có thể sử dụng được ở quốc gia khác, bạn phải chuyển đổi bằng lái quốc tế. Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp được sử dụng phổ biến và được chấp nhận ở 192 quốc gia.

1. Bằng lái xe quốc tế là gì?

Thực chất của cụm từ "Giấy Phép lái xe Quốc tế" là 1 bản dịch từ 1 Bằng Lái Xe quốc gia nhưng được các quốcgia chấp nhận kể cả những quốc gia nghịch tay lái. Các tổ chức cấp bản dịch này đều do Chính Phủ chỉ định - không tự dịch và in được.
Bằng lái xe quốc gia của tất cả các quốc gia đề có thể đổi sang bằng lái xe quốc tế và sử dụng toàn cầu.
Bằng lái xe quốc tế IAA là bằng lái xe quốc tế do Hiệp hội ô tô quốc tế có trụ sở tại New York (Mỹ) - một trong những tổ chức uy tín được chính phủ cấp phép làm bằng lái xe quốc tế. Những bằng lái xe quốc tế do IAA cấp được chấp thuận ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoại trừ một số thành phố tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
Bằng lái xe quốc tế IAA - trường dạy lái xe quận 4

2. Sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA như thế nào là đúng?

Bằng Lái Quốc Tế IAA chỉ có giá trị đi du lịch , thăm người thân , công tác ngắn hạn , ( Riêng visa du học 1 số nước cho sử dụng, 1 số nước không cho)
Bằng Lái Quốc Tế IAA tuyệt đối không có giá trị cho mục đích định cư, nếu quý khách có ý định định cư thì phải học bằng lái xe tại nước định cư.
Khi đi ra nước ngoài quý khách phải mang cùng theo bằng lái xe quốc gia còn hạn sử dụng hợp lệ kèm theo bằng lái xe quốc tế. Nếu không có bằng lái xe quốc gia kèm theo thì bằng lái xe quốc tế không có giá trị.
Các nước áp dụng bằng lái quốc tế IAA

3. Hồ sơ đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Trường dạy lái xe quận 4 luôn hỗ trợ cho quý khách thủ tục nhanh gọn và thuận tiện nhất. quý khách cần chuẩn bị
✔1 TẤM ẢNH 3*4
✔1 BẰNG LÁI QUỐC GIA PHOTO, SCAN  HOẶC CHỤP LẠI 2 MẶT CỦA BẰNG (QUÝ KHÁCH VẪN GIỮ BẢN GỐC)
✔1 CHỮ KÍ MẪU TRÊN GIẤY TRẮNG
⚠Đặc biệt
   * Không cần Hộ chiếu + Bằng lái giấy (loại cũ) hay nhựa (loại mới ) đều đổi được sang bằng Quốc tế IAA - chỉ cần bằng lái xe hợp lệ là có thể chuyển đổi - chỉ riêng hạng xe máy vẫn có thể chuyển sang bằng lái Quốc tế
  *  Không cần tới Sở Giao Thông Vận Tải để chụp ảnh
   * Được sử dụng toàn cầu - 192 Quốc Gia và vùng lãnh thổ.
  * Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế do Mỹ cấp được dịch ra 29 thứ tiếng , trong đó có cả Tiếng Việt (Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế  Việt nam 4 thứ tiếng)
  * Kiểm tra được bằng thật hay bằng giả trên hệ thống điện tử ( Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế Việt Nam cấp không kiểm tra được thật giả )
  * Giấy Phép Lái Xe IAA Mỹ có thời hạn lên tới 20 năm

4. Cách thức đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế tại trường dạy lái xe quận 4

✔Cách 1: liên hệ 0903013344 - 0907500358 để được tư vấn địa chỉ gần nhất
✔Cách 2: nhấp VÀO ĐÂY để đăng kí online


Load disqus comments

0 nhận xét