Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

THUÊ XE TẬP LÁI CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

Thuê xe tập lái có giáo viên hướng dẫn


Thuê xe bổ túc tay lái ở TP HCM  đang ngày càng phổ biến hiện nay bởi vì đây chính là một trong những nhu cầu cần thiết và vô cùng thiết thực trong đời sống hàng ngày. 

Để đáp ứng nhu cầu của học viên cần nâng cao kĩ năng lái xe để có thể tự tin tham gia giao thông an toàn cũng như nâng cao tỉ lệ đậu, trường dạy lái xe quận 4 có dịch vụ cho thuê xe bổ túc tay lái có giáo viên hướng dẫn.Vì sao cần thuê xe bổ túc tay lái?

Bạn muốn thuê xe để tập thi tốt hơn?

Bạn chỉ muốn học lái xe không cần lấy bằng để ra nước ngoài?

Bạn đã có bằng lái nhưng chưa đủ tự tin điều khiển ô tô tham gia giao thông trong đường phố đông đúc?

Trường dạy lái xe quận 4 sẽ đáp ứng từng nhu cầu của bại, thiết kế bài giảng, tuyến đường để có thể mang lại những giá trị thiết thực cho học viên khi thuê xe tại trường.

Vì sao bạn nên chọn bổ túc tay lái tại trường dạy lái xe quận 4?

Học phí trọn gói đã bao gồm xăng, xe, giáo viên hướng dẫn

Khi đăng kí thuê xe bổ túc tay lái tại trường dạy lái xe quận 4, bạn sẽ được cam kết mức chi phí hợp lí mà không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào.

Học thực hành 1 kèm 1

Phương pháp dạy lái xe riêng biệt, đáp ứng nhu cầu riêng của từng học viên, học viên sẽ được cầm lái toàn bộ thời gian học của mình không học chung xe với nhiều học viên khác. Cam kết học viên sẽ được học bổ túc lái xe ô tô một cách tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất theo mong muốn của bạn qua từng buổi tập.


Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp, có đạo đức và tâm huyết với nghề sẽ hướng dẫn và rèn luyện cho học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô tốt nhất qua từng buổi tập. Giáo viên luôn lắng nghe ý kiến học viên, theo sát học viên trong suốt quá trình học lái, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất sau từng buổi học lái tại trường dạy lái xe quận 4.

Học lái xe ngoài thực tế và hỗ trợ học viên tập thêm bài thi

Đăng ký tham gia khóa học bổ túc tay lái,  học viên sẽ được trải nghiệm và tích lũy thêm kinh nghiệm lái xe thực tế của mình. Trường dạy lái xe quận 4 sẽ tạo điều kiện cho học viên lái xe ở những đường đông người và những tuyến đường dài. Hướng dẫn, dạy kèm lái xe ô tô giờ cao điểm, rèn kỹ năng lái xe an toàn, xử lý nhanh tình huống, lái xe đúng luật giao thông đường bộ dựa trên những tình huống thực tế.


Lịch học tự chọn, linh hoạt
Trường dạy lái xe quận 4 sẽ tạo điều kiện cho học viên hoàn toàn được tự chọn thời gian học của mình vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu có việc bận đột xuất, học viên chỉ cần gọi về văn phòng sẽ được bào lưu giờ học vào buổi khác mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.


Xe tập lái đời mới

Trường dạy lái xe quận 4 nhận dạy bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và dạy bổ túc lái xe ô tô số tự động 100% xe Toyota vios đời mới, vận hành êm ái, máy lạnh suốt buổi học

Học phí và cách thức đăng kí bổ túc tay lái tại trường dạy lái xe quận 4

Học phí thuê xe bổ túc tay lái đã bao gồm xăng, xe, giáo viên

Đăng kí thuê xe bổ túc tay lái tại trường dạy lái xe quận 4:

Cách 1: Liên hệ phòng tư vấn và ghi danh 0903013344- 0907500358
Cách 2: Đăng ký online TẠI ĐÂY

>>>>XEM THÊM KHÓA HỌC THI BẰNG LÁI XE HẠNG C
>>>>XEM THÊM KHÓA HỌC THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2
>>>>XEM THÊM KHÓA HỌC THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG HẠNG B11Load disqus comments

0 nhận xét