Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN VÀ SỐ TỰ ĐỘNG CẤP TỐC 4 THÁNG THI

Học lái xe ô tô số sàn và số tự động.

HỌC LÁI XE CẤP TỐC 4 THÁNG THI

CÓ ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNGTẶNG LỆ PHÍ THI SÁT HẠCH KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 12/2018HỌC THỰC HÀNH TẠI QUẬN 4 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tìm hiểu về giấy phép lái xe ô tô B1, giấy phép lái xe B2

Giấy phép lái xe (còn gọi là bằng lái xe) là một loại giấy phép/chứng chỉ mà người điều khiển các phương tiện giao thông được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được vận hành loại phương tiện giao thông vận tải tương ứng với giấy phép lái xe được cấp.

Giấy phép lái xe hạng B11 số tự động sẽ cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B11 không được lái xe số sàn.

>>>>TÌM HIỂU THÊM KHÓA HỌC VÀ THI LÁI XE SỐ TỰ ĐỘNG

Giấy phép lái xe hạng B2 được cấp cho người hành nghề lái xe được điều khiển các loại xe: Ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500kg; các loại xe qui định trong GPLX hạng B1 bao gồm: ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi bao gồm chỗ ngồi cho người lái xe; Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg;

>>>>TÌM HIỂU THÊM KHÓA HỌC VÀ THI LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN

Khi đăng kí học và thi bằng lái B2, học viên sẽ được cấp bằng lái xe vật liệu pet có thời hạn 10 năm theo qui định của Bộ Giao thông vận tải.

Trường đang khai giảng khóa học B1 và khóa học B2 mới nhất - khóa tháng 4 thi. 

Học phí học lái xe ô tô B1 - B2 

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí.

Học phí đã bao gồm chi phí xăng, xe, giáo viên

Học phí được chia nhỏ thành nhiều lần đóng.

Đặc biệt: Tặng lệ phí thi sát hạch lái xe ô tô khi đăng kí trong tháng 12/2108.

Thời gian học lý thuyết và thực hành lái xe ô tô B1 - B2

Học lý thuyết: lịch học tổ chức hàng tuần; học viên tự lựa chọn thời gian học thích hợp. Tài liệu lý thuyết được phát miễn phí; được cài app ôn thi miễn phí.

Học thực hành: Thời gian linh hoạt vào các ngày trong tuần, không mất tiết học khi bạn có việc bận, buổi học sẽ được dạy bù vào các buổi tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên vui tính, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, nhã nhặn phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ giúp bạn vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Học thực hành 1 học viên 1 xe  100% xe Toyota vios đời mới máy lạnh, tiện nghi. … kết hợp với những cung đường tập xe thoáng mát của Trung tâm Thành Phố .

Đăng kí khóa học lái xe ô tô số sàn và số tự động:


Cách 1: Liên hệ phòng tư vấn và ghi danh 0903013344- 0907500358

Văn phòng chính thức: E002 Khu Phố Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cách 2: Đăng ký làm hồ sơ tại nhà liên hệ 

Hotline: 0903013344- 0907500358


Load disqus comments

0 nhận xét