Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

NHỮNG VẬT PHONG THỦY MAY MẮN NÊN ĐẶT TRONG XE Ô TÔ

Xe hơi được ví như "ngôi nhà di động" trong phong thủy xe, vì vậy khi mua xe hơi chắc chắn cần phải xem xét trang trí xe bằng những đồ vật phong thủy thích hợp để mang lại may mắn, bình an trong mọi cung đường.

1. Tượng phật, bồ tát đặt trong ô tô

Phật giáo là một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống của người Việt Nam. Theo niềm tin của người Việt, tượng Phật có khả năng ban phước lành, mang lại may mắn và xua đuổi ma quỷ, tai họa cho gia chủ. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người sử dụng tượng Phật phong thủy cho nhà cửa và cả xe ô tô.
Tượng phật phong thủy ô tô

Chiếc xe được trang trí đẹp mắt và để tượng phật trên xe. Nguyên tắc chính của việc của đặt tượng phật để xe ô tô là làm cho mọi việc được ổn định, yên bình và tốt đẹp, bởi vì phong thủy xe hơi ở mọi thời điểm ảnh hưởng đến tâm trạng và tình trạng của chiếc xe, cách trang trí xe ô tô, cách đặt tượng phật để xe ô tô có thể làm giảm đáng kể các tai nạn giao thông.
Lưu ý khi đặt tượng phật trên xe ô tô:
- Đặt tượng phật ở những nơi sạch sẽ
- Khi đặt tượng phật để trên xe ô tô, phải đặt tượng phật hướng về phía trước mặt.
- Đặt tượng trên taplo của xe, bản thân bên dưới tượng đã có miếng dán và miếng lót chống trượt, để giữ tượng cố định tượng 1 chỗ
- Không đặt tượng trong hộc đựng đồ trên ô tô.

2. Hồ lô treo trong xe ô tô

Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.
Hồ lô phong thủy treo xe ô tô
Trưng bày hồ lô sẽ mang lại nhiều điềm lành và  may mắn về sức khỏe; ngôi nhà có hồ lô sẽ được thần thánh thăm viếng. Hồ lô khuyếch đại và nhân rộng tất cả những ý nghĩa may mắn của các biểu tượng khác.

3. Dây chuỗi treo trong ô tô


Dây chuỗi treo xe ô tô

Dây chuỗi cát tường cho xe hơi được xem là vật phẩm phong thủy phổ biến cho mọi đối tượng, lứa tuổi, nghề nghiệp. Tùy tính chất công việc, điều kiện cá nhân, mỗi người tự cho mình lựa chọn sở thích riêng. Dây chuỗi treo xe hơi có lẽ là vật khá phổ biến, ý nghĩa của những chiếc dây treo gửi gắm nhiều thông điệp. Mong muốn bình an thượng lộ trong suốt cuộc hành trình. 
Chọn dây chuỗi treo ô tô may mắn ngoài việc đẹp vấn đề về phong thủy hợp mệnh hợp với chủ xe là điều cần thiết, ngoài vấn đề giúp gia chủ an tâm, hộ mệnh trên xa lộ còn mục đích bảo vệ sức khỏe, hút sống điện từ, khí độc, sóng điện thoại.

4. Khánh treo trong ô tô

Khánh treo xe được hiểu nôm na là 1 dây treo xe được tết tỉ mỉ với nhiều tua dua nhằm mục đích hút nhiều tài lộc và may mắn. Trên dây treo đó có một vật phẩm phong thủy linh thiêng, vừa để tạo thêm vẻ đẹp vừa tăng thêm ý nghĩa phong thủy.
Khánh phong thủy treo xe ô tô

Dựa theo quan niệm phương Đông, các chiếc khánh treo trên xe ô tô có nhiều sợi tua rua màu đỏ sẽ "hút" may mắn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống về phía bạn. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí bằng gỗ và đá (gỗ tượng trưng cho hành Mộc, đá tượng trưng cho hành thổ thể hiện sự liên kết giữa xe ô tô với mặt đất) cũng giúp bạn lái xe an toàn, chắc chắn hơn. Với chiếc khánh treo xe phong thủy cho xe hơi được làm từ đá phong thủy còn giúp cho chủ xe có tinh thần lạc quan, ngăn giảm sóng điện từ có hại cho sức khỏe phát ra từ các thiết bị điện, điện tử, điện thoại thông minh và là vật phẩm trang trí sang trọng cho xe hơi của bạn. Những chiếc khánh treo xe còn có tác dụng trang trí giúp cho xe của bạn đẹp hơn, tâm trạng lái xe khoan khoái hơn.
Load disqus comments

0 nhận xét